TikTok downloader tanpa watermark

Làm sao để tải video TikTok downloader tanpa watermark về máy?

Từ lâu, Tiktok đã hỗ trợ tính năng tải video yêu thích về điện thoại. Tuy nhiên, tất cả mọi video khi tải xuống đều dính logo và chất lượng video cũng kém. Vậy nên, không ít người tìm đến cách tải video TikTok downloader tanpa watermark nhưng hầu như không mấy hiệu quả. Hiểu rõ nhu cầu đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thủ thuật tải video xóa logo nhanh gọn, chất lượng cao nhất.

Contents

Ứng dụng Tiktok được đánh giá là nền tảng xã hội có mức phát triển nhanh nhất hiện nay. Các video được đăng tải trên Tiktok có nội dung đa dạng, phong phú nên mang tính giải trí và sáng tạo cao. Mặc dù mạng xã hội này cho phép người dùng tải xuống các video tiktok, nhưng vấn đề là mọi video khi tải về đều có hình mờ Tiktok. Hình mờ này chính là ID tài khoản gốc và logo ứng dụng.

Chính điều này gây ra những bất tiện với nhiều người, vậy nên họ tìm đến các công cụ hỗ trợ tải video TikTok downloader tanpa watermark với các mục đích khác như:

Tải video Tiktok xóa logo để đăng lại trên tài khoản của mình nhằm tăng tương tác, câu view. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng hay từ Tiktok nhưng không muốn mọi người biết tài khoản Tiktok của mình để đăng lên Facebook, Youtube.

Ngoài ra, cũng có nhiều người tải video TikTok downloader mp3 từ Tiktok Trung Quốc về máy để chỉnh sửa rồi đăng lại lên kênh của mình…

Thêm vào đó, việc sử dụng các video tiktok làm hình nền điện thoại cũng cần xóa bỏ logo. ID tài khoản người đăng.

II. Ứng dụng tải video Tiktok không có logo tiện ích

Như đã chia sẻ, hiện nay có khá nhiều trang web giúp bạn tải video TikTok downloader tanpa watermark về máy nhưng không mấy hiệu quả. Vậy nên, Downtik ra đời giúp bạn có được những video Tiktok xóa logo chất lượng nhất.

Việc Downtik nhanh chóng trở thành ứng dụng tải video tiktok xóa hình mờ được nhiều người yêu thích đều có những lý do nhất định. Bởi, trang web này sở hữu những tính năng ưu việt mà các ứng dụng hiện này không đáp ứng được. Cụ thể như sau:

Với cách tải video thông thường, sản phẩm bạn nhận được sẽ bị dính logo, ID cũng như chất lượng video thấp. Nhưng tải video TikTok downloader tanpa watermark tại Downtik.com, mọi vấn đề này đều được giải quyết nhanh chóng. Hơn thế, bạn có thể tải video trên Tik Tok Trung Quốc dễ dàng.

Đây là ứng dụng tải video Tiktok về máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng các tính năng của Down tik, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Tại Downtik.con, bạn có thể tải video trên Tiktok về thiết bị cá nhân bằng nhiều cách như app trên điện thoại hoặc trình duyệt web với PC, laptop.

TikTok downloader tanpa watermark
Với DownTik bạn có thể tải được video Tik Tok trên bất kỳ thiết bị nào

Sau khi tải video thành công về máy, tại công cụ tiện ích Downtik.com bạn có thể chia sẻ video với bạn bè nhanh chóng, dễ dàng bằng nhiều hình thức như tin nhắn, email, facebook…

Giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng. Tải video TikTok downloader tanpa watermark tại DownTik bạn chỉ cần cú nhấp chuột và đường link video là hệ thống tải xuống chỉ trong tích tắc, vài giây.

III. Hướng dẫn chi tiết 2 cách tải video Tiktok xóa watermark

1. Cách tải video TikTok downloader tanpa watermark trên điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để tải video TikTok downloader mp4 về thiết bị điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên Google Play hoặc App Store về điện thoại.

Bước 2: Sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 3: Kế tiếp, nhấn nút Lưu video về điện thoại. Quá trình này chỉ mất khoảng vài giây rất nhanh chóng bởi mỗi video có thời lượng rất ngắn.

Bước 4: Khi quá trình tải video TikTok downloader mp4 được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

TikTok downloader tanpa watermark
Downtik cho phép bạn lưu trữ video dưới nhiều định dạng khác nhau

Trong trường hợp bạn muốn tải video Tik Tok về điện thoại mà không có hình mờ, dính logo, ID tài khoản gốc. Sau khi bấm Chia sẻ, bạn chọn mục Sao chép liên kết video thay vì Lưu video. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

2. Hướng dẫn tải video Tik Tok trên PC

Cũng tương tự như với các bước trên điện thoại, các bước thực tải video TikTok downloader tanpa watermark trên PC, laptop như sau. Đầu tiên, Bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống.

Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình. Sau đó, nhanh tay truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Lập tức hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong tải video TikTok downloader tanpa watermark chất lượng nhất rồi đấy.

Trên đây chúng tôi đã chỉ sẻ đến bạn cách tải video TikTok downloader tanpa watermark với công cụ siêu tiện ích Downtik. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã sẵn sàng sử dụng trang web khi có nhu cầu tải video tiktok yêu thích về máy.