Trồng cây- Xây nhà mà kiếm ra tiền! Bạn đã thử chưa?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội xôn xao về công việc “trồng cây-xây nhà kiếm tiền trên Hago”. Vậy bạn đã thử nó chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức Hago hoạt động như thế nào để các bạn có thể kiếm được tiền từ nó nhé!

Contents

I. Ứng dụng Hago là gì?

Hago là một nền tảng mạng xã hội kết nối những người có sở thích chơi game trên toàn thế giới lại với nhau, nó có nguồn gốc từ Singapore

Tính năng tuyệt vời của Hago

Hago cung cấp các dịch vụ tương tự như mạng xã hội Facebook hay Zalo đó là livestream video, video ngắn, kết bạn, trò chuyện trên ứng dụng và đặc biệt hơn nó cung cấp rất nhiều thể loại game như bắn súng, chiến thuật, hành động, thể thao,…

II. Hago hoạt động như thế nào?

Hago hoạt động với 4 tính năng chính như sau:

1. Tham gia- kết bạn với hàng triệu người trên thế giới

Như đã nói ở trên Hago chính là một nền tảng mạng xã hội toàn cầu đến nay có hơn 100 triệu lượt tải về, hỗ trợ người dùng trên toàn thế giới.

2. Giải trí kiếm tiền với hơn 80 trò chơi 

Hago với hơn 80 trò chơi từ giải trí đến kiếm tiền

Hago cung cấp nhiều thể loại game hấp dẫn như Cừu chiến, Liên kết vui vẻ, Phi dao, Xóa đậu hũ,….Ngoài ra còn có chế độ chơi solo hấp dẫn có thể cùng mọi người đấu với nhau.

Hơn thế nữa Hago còn cung cấp thêm chức năng kiếm tiền với 2 hình thức trò chơi chính:

  • Trồng cây kiếm tiền
  • Xây nhà kiếm tiền

3. Có phòng chat thoại với nhiều người

Trên Hago bạn có thể tạo các phòng chat để trò chuyện giao lưu với nhau thông qua các hoạt động như chơi game hay hát karaoke cùng nhau.

Tạo phòng chat với nhau trong Hago

4. Hỗ trợ tìm kiếm và kết nối với bạn bè

Ứng dụng này hỗ trợ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè nhanh chóng hơn hỗ trợ qua cả Facebook Zalo.

Tìm kiếm bạn bè thật đơn giản trên Hago

III. Kiếm tiền với Hago có thật không?

Hago sẽ thu hút người dùng tham gia ứng dụng bằng cách sử dụng tính năng tặng quà. Khi một người dùng mới tham gia vào, Hago sẽ có một mục đó là tặng quà cho bạn.

Chỉ cần bạn thu hút thật nhiều người tham gia bạn sẽ có được phần quà.

Thực ra Hago sẽ sử dụng “mồi nhử” tức là sử dụng số tiền bé để thu hút người dùng tham gia vào. Hơn nữa ứng dụng này còn một chức năng là nạp Kim cương– kim cương này bạn có thể để tặng những người hot user hoặc những idol.

Bạn có thể hoàn toàn kiếm được tiền trên Hago với 2 tính năng chủ yếu:

1. Trồng cây kiếm tiền

Trong giao diện của trồng cây kiếm tiền bạn sẽ thực hiện việc tưới nước hằng ngày cho cây và việc này sẽ tích điểm lại khi đến hạn mức nào đó bạn sẽ rút được số tiền đã tích này ra.

Trồng cây để kiếm tiền với Hago thôi nào!

2. Hago xây nhà kiếm tiền

Tương tự với việc trồng cây bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ xây nhà hằng ngày khi nhà được hoàn thành bạn sẽ rút được tiền từ việc xây nhà.

Xây nhà trên Hago kiếm được bội tiền!

Còn rất nhiều trò chơi có thể kiếm tiền nhưng cơ bản nó vẫn dựa vào 2 tính năng chính như trên.

Tóm lại Hago là một ứng dụng chỉ mang tính giải trí còn việc kiếm tiền thì chỉ là một phần thôi nên các bạn không nên nạp tiền vào rồi hy vọng này nọ, không có việc gì mà kiếm tiền dễ như thế phải có làm thì mới có ăn nhớ nhé!

IV. Hướng dẫn đăng ký và rút tiền từ Hago

1. Đăng ký Hago

Hago là một ứng dụng di động hỗ trợ cả IOSAndroid.

Đăng ký Hago thì rất dễ bạn có thể đăng nhập qua: Gmail, Facebook, Zalo hay số điện thoại.

2. Rút tiền từ Hago

Cách rút tiền trên Hago

Hạn mức tối thiểu để rút tiền từ Hago về đó là 10.000 VNĐ và rút tiền về thẻ điện thoại.

Tuy nhiên chơi game không thì chưa đủ bạn phải mời được mọi người tham gia vào ứng dụng đó gọi là “hạn mức thanh toán”. 

Ví dụ: bạn mời được 1 người tham gia thì bạn được thêm 1 hạn mức 5k, bạn chơi được 15k bạn muốn rút thì bạn phải mời đủ 3 người mới rút được.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về “Trồng cây- Xây nhà mà kiếm ra tiền! Bạn đã thử chưa?” với Hago. Đây có thể là thông tin hoàn toàn bổ ích cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí bên Hago nhé!