Pi Network- Đào Và Đào Để Đổi Đời?

Cộng đồng tiền điện tử thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đang xôn xao bởi một hiện tượng Pi Network- Đào và đào để đổi đời, có đúng như vậy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Contents

I. Pi Network là gì?

Pi Network trên di động

Pi Network được hiểu đơn giản là một loại tiền điện tử tương tự như bitcoin hay Eth nhưng đặc biệt tiền điện tử này chuyên dụng cho các nền tảng di động. Đặc biệt người sử dụng sẽ phải tải về và đào coin như một số ứng dụng khác tuy nhiên Pi Network sẽ không tốn CPU, có thể đào ngoại tuyếnđiểm danh sau mỗi 24h.

Pi Network được sáng lập nghiên cứu đưa ra bởi nhóm cựu sinh viên của trường Stanford với triết lý “lấy con người làm trung tâm” đặt sức mạnh tiền điện tử vào tay con người Pi Network có lẽ đã quá nổi tiếng sau khi được ra mắt.

Profile cực khủng của những người đồng sáng lập Pi Network

II. Cách Thức Hoạt Động của Pi Network

Không giống như hệ sinh thái của một số tiền ảo khác như NFT, hệ sinh thái của Pi Network chỉ đơn giản là đào và đào sau mỗi 24h, giống như việc bạn vào điểm danh hằng ngày vậy.

Số Pi đào được sẽ giảm đi một nửa sau mỗi khi số người dùng của Pi tăng lên. Bạn cũng có thể giới thiệu thêm bạn bè hoặc mọi người vào sử dụng Pi để tăng số lượng Pi cho bạn (hiệu ứng tiếp thị như mô hình đa cấp).

III. Pi Network- Mô Hình Lừa Đảo hay Cơ Hội

Muốn biết rõ Pi Network là một mô hình lừa đảo hay là cơ hội làm giàu cho mọi người thì hãy cùng chúng tôi phân tích qua một số điểm như sau:

Một số điểm nổi bật của Pi Network

  • Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay bỏ vốn vào học để đào Pi.
  • Bạn không cần mở apps ứng dụng để đào bạn có thể đào ngoại tuyến.
  • Ứng dụng Pi Network không gây tốn dung lượng bộ nhớ hay hiệu suất sử dụng điện thoại của bạn.
  • Các thành viên lâu dài sẽ được khai thác Pi nhiều hơn.
  • Xây dựng vòng tròn bảo mật Pi Network chống sự gian lận.
Vòng tròn bảo mật của Pi Network

Một số điểm bất thường từ dự án Pi Network

  • Điểm đầu tiên phải nhắc đến có lẽ là Pi Network chưa được sinh ra từ công nghệ blockchain– công nghệ mã hóa cơ bản của tiền điện tử.
  • Tiếp theo quan trọng nhất là Pi Network thu thập dữ liệu người dùng: ứng dụng này sẽ xin cấp quyền vào điện thoại sau đấy sẽ thu thập dữ liệu về nội dung lưu trữ trên USB, thông tin cuộc gọi,…
Chuyên gia chứng minh việc Pi Network có thu thập thông tin từ danh bạ
  • Ngoài việc “điểm danh mỗi 24hPi Network chưa đem đến một giá trị cụ thể nào.
  • Pi Network đang chạy quảng cáo để thu lợi nhuận: Tại sao lại nói như thế bởi có lẽ bạn sẽ nhớ đến hiệu ứng tiếp thị tức là càng nhiều người vào thì lại càng hiệu quả- đây chính là hiệu ứng marketing trong cộng đồng.
  • Hiện nay chưa có thông tin chức thức nào về giá trị của Pi.

Qua những thông tin mà chúng tôi phân tích như trên có thể thấy Pi Network khó có thể là một dự án lừa đảo nhưng nó cũng không phải là một dự án có thể khiến bạn trở thành một tỷ phú được.

Mọi người đổ xô đào Pi Network

Có thể đây chỉ là một dự án mang vỏ bọc được triển khai là một loại tiền điện tử để thu hút những người “muốn giàu mà không muốn làm việc” để khai thác thông tin lấy data cho nhiều bên thứ 3 khác.

Tóm lại đây có lẽ là một sản phẩm chưa thực tế cho lắm, chúng tôi không khuyến khích bạn không tham gia cũng như không hướng bạn tham gia đào Pi Network. Nếu bạn có thời gian rảnh không quan tâm đến vấn đề thông tin cá nhân bạn có thể tham gia cho vui vẻ thư giãn, ngược lại thì không.

IV. Kiếm Tiền Với Pi Network

Các bạn chắc hẳn sẽ tò mò kiếm tiền với Pi Network như thế nào đây? Cùng làm theo các bước sau nhé!

Đăng ký Pi Network

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Pi Network nhanh và chính xác 100%

Lưu ý: Tải ứng dụng ở iOS hoặc Android đều được nhé.

Cách đào Pi Network 

Hướng dẫn đào Pi Network

Các bạn bấm vào Get Started và vào hình tia sét để bắt đầu đào Pi nhé.

Số lượng Pi đào được thể hiện ở mục Ambassador. Bạn nên nhớ nếu các thành viên ở cấp dưới của bạn không vào điểm danh hằng ngày thì bạn sẽ không nhận được số Pi từ họ, vì thế bạn hãy nhớ nhấn Ping Inactive để thông báo cho họ điểm danh hằng ngày.

Tạo vòng tròn bảo mật

Sau 3 ngày từ ngày đào đầu tiên bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, như tôi đã nói ở trên các bạn nên tạo vòng tròn bảo mật để cùng nhau đào thêm nhiều Pi nhé.

Bài viết trên đây đã phân tích cho các bạn hiểu rõ hơn về Pi Network- Đào và đào để đổi đời hay không? Các bạn nên lưu ý kỹ trước khi tham gia, hiện nay có nhiều hội nhóm đang chuộc lợi từ hình thức này. Hãy tỉnh táo các bạn nhé!