Easy Credit là ngân hàng gì

Easy Credit là ngân hàng gì? Có uy tín không?

Easy Credit hiện là một trong những công ty tài chính cung cấp đa dạng các gói vay vốn, vay thế chấp với thủ tục đơn giản. Vậy Easy Credit là ngân hàng gì? Hãy cùng sigalsamuel.com giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

I. Easy Credit là ngân hàng gì?

Easy Credit không phải là ngân hàng mà là một phần của Công ty Tài chính Cổ phần điện lực (viết tắt là EVN Finance).

Công ty tài chính này ra mắt vào tháng 10/2018, cho đến nay, Easy Credit không ngừng nỗ lực mang đến những khoản vay với mức lãi suất tốt có thủ tục, dịch vụ đơn giản.

Easy Credit là công ty tài chính chứ không phải là ngân hàng

Easy Credit hướng đến mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận với mô hình tín dụng tiêu chuẩn quốc tế và có những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới.

Tóm lại, Easy Credit cung cấp các dịch vụ tài chính như cho vay tiền mặt, vay thế chấp, vay tiêu dùng và nhiều sản phẩm tài chính khác.

Tuy nhiên, công ty tài chính này không có chức năng nhận tiền gửi cũng như các dịch vụ như ngân hàng truyền thống. Thay vào đó, Easy Credit cung cấp các sản phẩm tài chính cho doanh nghiệp, khách hàng cá nhân.

II. Easy Credit cung cấp những gói sản phẩm vay tín chấp nào?

Easy Credit hiện triển khai nhiều gói vay vốn đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng. Dưới đây là một số gói vay phổ biến.

1. Vay theo hóa đơn điện

Nếu bạn không có thẻ bảo hiểm y tế, không kinh doanh mà vẫn muốn vay vốn tại Easy Credit thì có thể vay với hoa đơn tiền điện.

Chỉ cần hóa đơn tiền điện đứng tên người đi vay từ 250.000 đồng/tháng trong 3 tháng gần nhất.

Với điều kiện này, bạn có thể vay đến 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn phải đáp ứng điều kiện từ 20 đến 60 tuổi và đang sinh sống, lại việc tại tỉnh thành có các chi nhánh của Easy Credit.

2. Vay với thẻ bảo hiểm y tế

Bạn có thể vay tiền mặt tại Easy Credit dựa vào hóa đơn tiền điện, thẻ bảo hiểm y tế

Như đã chia sẻ khi giải đáp Easy Credit là ngân hàng gì. Công ty tài chính này cung cấp nhiều loại hình vay vốn với nhiều tiện ích. Trong đó phải kể đến vay tín chấp với thẻ bảo hiểm y tế.

Đây là hình thức vay vốn phù hợp với những khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành có các cơ sở của Easy Credit  là có thể vay tiền nhanh chóng.

Khoản tiền vay tối đa của hình thức này có thể lên đến 50 triệu đồng.

3. Vay theo giấy phép kinh doanh

Gói vay tín chấp này được Easy Credit triển khai cho những khách hàng đang kinh doanh và có giấy phép đăng ký kinh doanh. Điều kiện vay vốn là:

  • Khách hàng đủ 20 tuổi tại thời điểm vay và không quá 60 tuổi tại thời điểm thanh toán các khoản vay.
  • Người đi vay phải là chủ hộ kinh doanh, vợ/chồng hợp pháp của chủ hộ kinh doanh.
  • Thời gian hoạt động kinh doanh trên 3 tháng theo ngày trên giấy phép đăng ký kinh doanh.

4. Vay với các giấy từ tùy thân

Vay tài chính với các giấy tờ tùy thân là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Easy Credit.

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây, bạn có thể vay đến 80 triệu đồng với hình thức vay tiền mặt với các giấy tờ tùy thân.

  • Là công dân việt Nam đang sinh sống, làm việc tại nơi có chi nhánh của Easy Credit.
  • Thu nhập hàng tháng ổn định với mức lương trên 4.5 triệu đồng/tháng.
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60.
  • Không nợ xấu tại các ngân hàng, công ty tài chính.

III. Easy Credit có lừa đảo không?

Easy Credit được ngân hàng Nhà nước công nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Bên cạnh băn khoăn Easy Credit là ngân hàng gì, không ít khách khách hàng lo lắng về độ uy tín của công ty này. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, bởi đây là công ty tài chính đã được ngân hàng Nhà nước công nhận

Vì thế những khoản vay tại công ty tài chính này có mức lãi suất, điều khoản theo quy định của pháp luật. Việc nhiều khách hàng lầm tưởng mình bị lừa khi vay tiền tại Easy Credit bởi một số nguyên nhân như:

  • Bị kẻ xấu mạo danh là nhân viên của Easy Credit và cho vay tiền với mức lãi suất cao.
  • Nhiều khách hàng khi vay quá cao thường không có khả năng trả nợ nên bị áp phí trả chậm. Việc phí trả chậm được cộng vào khoản vay chính khiến nhiều người lầm tưởng Easy Credit  lừa đảo.
  • Khi giao dịch không đọc kỹ điều khoản và vi phạm nên bị Easy Credit phạt mà không rõ lý do.

Do vậy, khi vay vốn bạn hãy chọn đúng công ty Easy Credit để hạn chế rủi ro có thể xảy đến.

IV. Lý do nên vay tiền tại Easy Credit

Có nhiều khách hàng lần đầu biết đến các gói vay của Easy Credit đều băn khoăn không biết có nên vay không? Vậy nên, ngoài việc hiểu Easy Credit là ngân hàng gì, bạn cũng nên biết những điểm điểm khi vay tiền tại công ty tài chính này.

1. Thời gian giải ngân ngắn

Chỉ sau 24 giờ kể từ khi đăng ký vay vốn, bạn có thể nhận được tiền nhanh chóng. Bởi quy trình vay vốn, xét duyệt tại Easy Credit khép kín nên thời gian nhận tiền nhanh hơn.

Bên cạnh đó, thông qua mạng lưới sâu rộng và có nhiều đối tác liên kết, khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc thanh toán tiền vay tại các điểm giao dịch dễ dàng.

2. Thủ tục đơn giản

Easy Credit là ngân hàng gì
Thủ tục vay tiền mặt tại Easy Credit đơn giản, dễ dàng

Điều kiện vay vốn tại Easy Credit rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ 2 loại giấy tờ là có thể được xét duyệt khoản vay nhanh chóng.

Hợp đồng vay vốn được ký kết và giao đến tận tay khách hàng. Mọi thủ tục vay đều đơn giản nên giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.

3. Lãi suất thấp

Để đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn từ khách hàng, Easy Credit còn cung cấp các sản phẩm vay tài chính với mức lãi rất ưu đãi.

Mức lãi tại Easy Credit chỉ từ 1.23 đến 6.08%/tháng, rất cạnh tranh so với các công ty tài chính khác.

Bên cạnh đó, khi vay vốn tại Easy Credit, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi lãi suất của công ty tài chính này luôn được công khai, minh bạch.

4. Được hoàn tiền 20% khi trả đúng hạn

Nếu khách hàng thanh toán khoản nợ đúng hạn trong suốt quá trình vay còn có được cơ hội hoàn tiền lên đến 20%.

5. Khoản vay đa dạng cho từng đối tượng

Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện vay cũng như tình hình tài chính của khách hàng mà Easy Credit đưa ra những gói vay phù hợp nhất.

Đặc biệt, khi vay tín chấp tại Easy Credit, bạn có thể xem trước thông tin khoản vay, hợp đồng… Nhờ đó mà biết được thời gian thanh toán, các khoản phí cũng như cách tính lãi suất.

V. Kết luận

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã biết rõ Easy Credit là ngân hàng gì cũng như các sản phẩm vay tài chính của công ty này. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Kinh doanh của chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.